Thứ năm, 13/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Văn phòng Tân Mỹ Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

  Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty TNHH Tân Mỹ, ngay từ sáng sớm, anh em Tân Mỹ đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để cánh mày râu trong Công ty cùng tôn vinh vẻ đẹp cũng như ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của phái đẹp Tân Mỹ trong những năm qua.

  8-3

  Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lê Quốc Việt – Giám đốc công ty đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa tươi thắm đến tất cả Chị/em trong Công ty “Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”, luôn song hành cùng các anh em trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của Tân Mỹ.”

  1

  Cùng với đó, Ông Tạ Duy Hồng – Trưởng phòng hành chính và Lãnh đạo các phòng/ban gửi tặng các Chị/em những lời chúc vô cùng ngọt ngào “Chúc các chị em Tân Mỹ luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

  2

  Thay mặt toàn thể Chị em, Bà Phạm Thị Sâm – Trưởng phòng kế toán đã cảm ơn sự quan tâm của các cánh mày râu và khẳng định rằng dù ở bất kỳ nơi nào hay vị trí nào Chị em cũng sẽ cống hiến, đóng góp hết mình cho sự phát triển của Công ty.

  3

  Hoạt động ý nghĩa đó vừa là biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Công ty.
   
  Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn do các Anh dành tặng cho các Chị em như đàn hát, đọc thơ và đố vui có thưởng… cùng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả Chị em đã tạo ra không khí vui tươi, sảng khoái. Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã kết thúc trong tiếng cười hân hoan và hạnh phúc của Chị em.

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  13

  14

  19

  16

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao