Thứ hai, 15/04/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Tìm hiểu công nghệ sản xuất bồn nước Tân Mỹ.

   

  Bồn nước Tân Mỹ được đánh giá là một trong những nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tân Mỹ sử dụng công nghệ sản xuất bồn nước có gì đặc biệt khiến doanh nghiệp phát triển lớn mạnh như thế?

  Hãy cùng tìm hiểu công nghệ sản xuất bồn nước đã được Tân Mỹ áp dụng vào quy trình sản xuất.

  Công nghệ hàn lăn tự động: Bồn nước Tân Mỹ đã sử dụng công nghệ này vào quy trình sản xuất, công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ hàng đầu thế giới, nó đã được đưa vào áp dụng cho quy trình sản xuất bồn nước của rất nhiều hãng sản xuất bồn nước trên thế giới. Công nghệ được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về kỹ thuật hàn, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được điều khiển hàn tự động bằng kỹ thuật số được lựa chọn ứng dụng cho sản xuất bồn nước inox tăng độ bền của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động giúp các mối hàn trên bồn nước mang thẩm mỹ cao đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm.

  Vật liệu Inox siêu bền: Sản phẩm bồn nước Tân Mỹ được sản xuất từ thép không gỉ SUS 304 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vật liệu SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu trong quy trình sản xuất bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu, độ bóng cao, đảm bảo thẩm mỹ cho kiến trúc công trình, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  bon-nuoc-inox-tan-my-1111

  Thương hiệu LOGO dập nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước thuộc Tân Mỹ có logo dập nổi trên chụp bồn đảm bảo tính an toàn trong việc chọn mua sản phẩm.

  Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

  Thời gian bảo hành sản phẩm: 15 năm.

  Tuổi thọ trung bình của sản phẩm: 25 năm.

  Cùng với công nghệ và thời gian bảo hành, đảm bảo chất lượng đã mang đến cho thương hiệu bồn nước Tân Mỹ được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay, đã và đang củng cố vững chắc vị trị là một trong những nhà sản xuất bồn nước uy tín và lớn nhất Việt Nam.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao