Thứ hai, 24/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Thư chúc tết 2020

  chuc-mung-nam-moi

  Kính gửi: Toàn thể CBNV các chi nhánh thành viên cùng Qúy khách hàng.

  Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay mặt BLĐ Công ty TNHH Tân Mỹ, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể CBCNV, Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công.

  Nhiệt liệt biều dương và bày tỏ cảm ơn chân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV, cùng sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua.

  Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể CBCNV, và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty chúng tôi.

  Bước vào năm 2020 chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu kinh doanh vượt chỉ tiêu kế hoạch công ty giao.

  Một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón chúng ta. Tôi tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh trí tuệ chúng ta chắc chắn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao và đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống và trong công việc hàng ngày.

  Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới.

  Chúc mừng năm mới!

  Trân trọng!
  Giám đốc
  Lê Quốc Việt

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao