Thứ hai, 15/07/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Thông tắc chậu rửa bát inox nhanh chóng với 6 bước “thần tốc”

  Tân Mỹ chia sẻ bạn 6 bước thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng với những nguyên vật liệu dễ kiếm, rẻ tiền, đảm bảo hiệu quả mà không sợ bẩn. Hãy khám phá ngay cách thông chậu rửa inox với quy trình đơn giản, dễ thực hiện dưới đây.

  Cống thoát nước trong chậu rửa bát inox thường dễ phát ra những mùi hôi khó chịu mà bạn không muốn hoặc không sẵn có các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để làm vệ sinh? Bạn sẽ không cần phải lo lắng phải mó tay vào quá nhiều với cách vệ sinh chậu rửa bát bằng muối và giấm ăn vốn là những nguyên liệu có sẵn trong nha. Tác dụng của giấm ăn và sức ăn mòn của muối sẽ kết hợp với nhau nên có thể làm cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất bị phân rã.

  Thông tắc chậu rửa bát giờ đây không còn là vấn đề có thể gây bẩn cho tay bạn. Hãy cùng Tân Mỹ khám phá mẹo thông tắc chậu rửa bát nhanh mà sạch ngay sau đây.

  Chậu rửa inox

  + Bước 1:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-1

  Thông bồn rửa bát bằng muối và giấm ăn

  Tiến hành đổ 1 chén muối và ½ tách giấm ăn vào bát nhỏ. Thực hiện trộn hỗn hợp đều tay và nhẹ nhàng cho tới khi tan muối hết vào trong dung dịch.

  + Bước 2:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-2
  Thêm nước chanh vào hỗn hợp thông tắc chậu rửa bát

  Hãy thêm ½ cốc nước ép chanh và khuấy đều. Tuy nhiên, bạn có thể cho thêm chanh hoặc cũng có thể không. Trong chanh có tính axit sẽ tăng thêm tác dụng tẩy rửa các vết bẩn và thông tắc chậu rửa inox. Và đặc biệt quan trọng hơn là giúp không gian phòng bếp thoang thoảng mùi chanh dịu mát.

  + Bước 3:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-3
  Đổ hỗn hợp vừa pha vào bên trong chậu rửa bát inox

  Để thông tắc chậu rửa bát inox, bạn hãy đổ hỗn hợp trực tiếp vào cống thoát nước của chậu rửa. Dung dịch sẽ lõng bõng và dềnh lên trong một vài phút đầu tiên.

  + Bước 4:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-4
  Đợi 1 thời gian để dung dịch phát huy tác dụng

  Để nguyên hỗn hợp trong bồn rửa chén trong khoảng từ 15 – 30 phút.

  + Bước 5:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-5
  Đun sôi 1 bình nước

  Trong lúc chờ đợi, đun sôi 1 bình nước.

  + Bước 6:

  thong-tac-chau-rua-bat-inox-6
  Đổ nước sôi vào chậu rửa

  Đổ từ từ nước sôi trực tiếp vào lòng cống. Bạn nên cẩn thận để tránh nước bắn lên làm bỏng da, đặc biệt là mắt. Một vài bong bóng nổi lên chứng tỏ dầu mỡ, rác thải trong cống đang dần dần bị phân rã.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao