Thứ hai, 15/07/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Thị trường nhôm thanh định hình hiện nay tại Việt Nam

  Thị trường nhôm thanh định hình hiện nay ở Việt Nam đang đứng trước rất nhiều thách thức, nhất là với việc nhập khẩu tràn lan các sản phẩm này từ Trung Quốc.

  Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng là một cường quốc kinh tế, và đối với thị trường nhôm thanh định hình, quốc gia này cung cấp tới hơn một nửa nguồn cung cho toàn thế giới. Với Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, có thể dễ dàng thấy, các sản phẩm nhôm thanh định hình mang nguồn gốc Trung Quốc cũng đang tràn ngập thị trường nước ta.

  vach-nhom-kinh

  Các sản phẩm nhôm thanh định hình của Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt hàng của các doanh nghiệp trong nước hay các nước khác, tuy nhiên chất lượng thì lại thường không được đảm bảo bằng. Sở dĩ như vậy, vì trong khi các sản phẩm từ các doanh nghiệp Việt Nam phải chịu sự đánh giá, kiểm định gắt gao từ các cấp, thì các sản phẩm trôi nổi từ Trung Quốc lại không hề gặp bất cứ rào cản nào. Còn các sản phẩm từ các nước châu Âu… lại có giá thành cao mặc dù chất lượng tốt. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng của các loại hàng Trung Quốc trên cũng không thể đảm bảo.

  Và nếu là một người tiêu dùng khôn ngoan, chắc hẳn bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm sản xuất trong nước “Người Việt dùng hàng Việt”. Dù giá thành có thể đắt hơn các sản phẩm Trung Quốc đôi chút, nhưng chắc chắn rằng đảm bảo và yên tâm hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

  Thế nên, nếu muốn tìm những sản phẩm thanh nhôm định hình đảm bảo chất lượng, với mức giá cạnh tranh, quý khách nên tìm đến với các đại lý nhôm mang thương hiệu Tân Mỹ, hoặc truy cập vào website https://tanmygroup.com.vn để tìm hiểu xuất xứ, chất lượng sản phẩm nhôm định hình với các hệ nhôm khác nhau đáp ứng nhu cầu của Qúy khách, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao