Thứ năm, 13/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Tân Mỹ tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

   

  Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tân Mỹ phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của tập thể CBCNV nữ Tân Mỹ (Văn phòng – Nhà máy – Chi nhánh).

  Dự buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và chị em phụ nữ khối văn phòng, đại diện cho toàn thể CBCNV nữ đang công tác tại Tân Mỹ, tham dự hoạt động chào mừng này.

  Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Tân Mỹ ngày càng phát triển bền vững.

  Mở đầu buổi giao lưu, ông Lê Quốc Việt – giám đốc công ty lên có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, ông Lê Quốc Việt đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình Tân Mỹ gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Tân Mỹ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

  Giám đốc cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa Tân Mỹ hoàn thành các kế họach trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất và thay mặt cho “đấng mày râu” trong công ty, giám đốc còn gửi tặng những bông hoa tươi thắm đến các chị em.

  Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3 là buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

  Dưới đây là hình ảnh hoạt động trong ngày vui ý nghĩa này:

  2

  1

  66

  3

  4

  5

  6

  7

  8

   

  9

  10

  11

  12

  13

  14

   

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao