Thứ hai, 24/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Tân Mỹ Group – Lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng sử dụng các hệ nhôm Xingfa Olympico

   

  Tân Mỹ Group – Lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng sử dụng các hệ nhôm Xingfa Olympico.

  Với những ưu điểm nổi bật, khắc phục được những nhiểm điểm của các loại của thông thường, các hệ nhôm của Tân Mỹ sản xuất trong nước ngày cảng khẳng định được thương hiệu và lấy được lòng tin của nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam.

  Thương hiệu nhôm Tân Mỹ khẳng định chất lượng

  Nhôm hệ Xingfa Olympico là dòng nhôm hệ mới nằm trong 4 chất liệu nhôm tốt nhất hiện nay được Tân Mỹ sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu tạo thành các cấu kiện hoàn chỉnh như: Cửa đi, cửa sổ, vách dựng… Sản phẩm được nhà máy sản xuất theo thiết kế, chuyển giao công nghệ từ Italia. Hệ Xingfa Olympico được chia thành cá hệ khác nhau: hệ 55 thường được dùng làm cửa sổ hất, cửa quay và vách cố định, ngoài ra loại dày hơn làm cửa đi. Hệ 60 dùng làm cửa xếp trượt. Hệ 93 dùng làm cửa lùa….

  cua-nhom-xingfa
   

  Loại nhôm này mang tới những ưu điểm mạnh mẽ cho sản phẩm cửa nhôm thành phẩm đó là khả năng chịu lực tuyệt vời, vững vàng trong mọi hoàn cảnh thời tiết dù gió mưa, bão bùng, bề mặt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn tối đa sự bạc màu, han gỉ, luôn giữ được màu sắc sáng mới. Không chỉ vậy, loại nhôm này còn sở hữu khả năng chống cháy cao và khả năng chịu nhiệt ấn tượng, độ kín khít cao, cách âm tốt tạo không gian yên tĩnh đồng thời cách nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

  Cửa nhôm Xingfa Olympico là một trong những sản phẩm được yêu thích hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Cũng bởi vậy, Xingfa trở thành “miếng mồi ngon” cho các đơn vị làm giả, làm nhái với nhiều chiêu thức tinh vi. Lời khuyên cho người tiêu dùng là cần hết sức tỉnh táo và lưu ý, không nên vì lợi ích trước mắt, ham giá rẻ, sẽ rất dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

  Với nhiều năm hoạt động sản xuất các hệ nhôm, Tân Mỹ Group được biết đến là nhà sản xuất cung cấp các giải pháp về các hệ nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Tân Mỹ đã hoạt động với phương châm: lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm cốt lõi. Bởi vậy, các sản phẩm luôn chất lượng và mức giá siêu cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, ngay khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nhôm nói chung và nhôm Xingfa chính hãng nói riêng, nhiều khách hàng đã không hề do dự tìm đến Tân Mỹ.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao