Chủ nhật, 14/07/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Nhôm hệ cao cấp Tân Mỹ

  Nhôm là kim loại phổ biến thứ 2 trên trái đất (sau sắt). Với những ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, khả năng chịu tải lớn, dễ gia công thành các hình dạng phức tạp với độ chính xác cao , nó đã trở thành vật liệu có thể thay thế cho gỗ, nhựa, thép, trở thành xu hướng vật liệu chủ đạo trong các công trình kiến trúc hiện đại của thế kỷ 21. Chính vì điều đó Tân Mỹ đã nghiên cứu cho ra mắt thị trường nhôm hệ Xingfa-Olympico, nhôm hệ Việt Pháp – Olympiconhôm hệ AP55 – Olympico để đáp ứng nhu cầu nhôm trong nước.

  nhôm tân mỹ

  Trong ngành xây dựng tại Việt Nam chúng ta vật liệu nhôm định hình cũng đã được đưa vào công trình xây dựng mấy chục năm nay. Mặc dù vậy thị trường nhôm những năm gần đây phải đối mặt với nhưng khó khăn làn sóng nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc giá rẻ, bán dưới giá thành sản xuất, chất lượng không được kiểm soát. Tình trạng này khiến cho các đơn vị sản xuất nhôm trong nước lao đao, thậm chí phải dừng hoạt động do không thể cạnh tranh.

  Thực tế cho thấy, nhôm giá rẻ ban đầu có thể mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn cho người bán, nhưng không đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng, dẫn tới hệ lụy làm giảm uy tín của các đơn vị phân phối. Bên cạnh đó, giữa các đơn vị sản xuất và phân phối trong nước chưa có sự phối hợp nhịp nhàng, thiếu những biện pháp hỗ trợ chuyên nghiệp, khiến cả hai bên đều lúng túng khi thị trường trở nên biến động. Và câu chuyện “Nhôm thật — Nhôm giả” cũng khiến cho người tiêu dùng bị hoang mang, và dè dặt hơn khi quyết định chọn mua vật liệu nhôm.

  Điều đó làm Tân Mỹ hiểu rằng: Sứ mệnh cốt lõi của tất cả các đơn vị phân phối, sản xuất, hay xưởng gia công nhôm kính đều phải là “Nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất”. Chỉ bằng cách đó, niềm tin và sự trung thành của người tiêu dùng đối với mặt hàng nhôm trong nước mới được xây dựng. Điều này đã thôi thúc Tân Mỹ tạo ra một xu hướng tiêu dùng nhôm hệ mới, với những định hướng và mục tiêu cụ thể, đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho ngành nhôm Việt Nam.

  Để thực hiện tầm nhìn này, Tân Mỹ đã đầu tư xây dựng tại Việt Nam hai nhà máy sản xuất nhôm lớn. Cả hai nhà máy đều được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất khép kín, có khả năng cung cấp cho thị trường hàng trăm nghìn tấn nhôm thanh mỗi năm, với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế và khu vực, có giá cả phù hợp với người dùng Việt. Với uy tín trong ngành, Tân Mỹ tin rằng những giá trị mà chúng tôi đang tạo dựng sẽ lan truyền mạnh mẽ, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác, cũng như cộng đồng người tiêu dùng.Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao. Sản phẩm nhôm cao cấp Tân Mỹ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao