Chủ nhật, 14/07/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Nhôm Tân Mỹ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

  Trong những năm gần đây thị trường vật liệu xây dựng có nhiều biến đổi. Đặc biệt khi các công trình xây dựng của các doanh nghiệp cũng như nhà dân đã sử dụng vật liệu nhôm thay thế các vật liệu truyền thống bằng những loại nhôm định hình mới với nhiều khả năng ưu việt như: kết cấu, độ dày, chấy lượng cũng như thẩm mỹ, an toàn cho công trình.

  Theo các chuyên gia về xây dựng, hiện nay các công trình đang sử dụng các vật liệu như gỗ, nhôm, sắt để làm các loại cửa. Trong đó vật liệu cửa nhựa lõi thép đang chiếm khoảng 25%, vật liệu cửa sắt chiếm khoảng 5%, sử dụng vật liệu gỗ 10% thị phần còn lại vật liệu nhôm truyền thống cũng như nhôm định hình.

  nhom-tan-my

  Trong 60% thị phần nhôm thì nhôm mang thương hiệu Tân Mỹ như: Nhôm hệ Xingfa Olympiconhôm hệ Việt Pháp Olympico được sản xuất tại Việt Nam chiếm đến khoảng 65%, nhôm mang thương hiệu Tân Mỹ chủ yếu lắp ráp hệ thống cửa đi, của sổ nhà dân dụng, vách kính dựng trong các tòa nhà cao tầng.  Do chất lượng cũng như giá thành phù hợp nên các công trình trong cả nước đã lựa chọn nhôm Tân Mỹ vào các công trình.

  Đặc biệt nối tiếp thành công của các thương hiệu nhôm Tân Mỹ đi trước, Tân Mỹ ra mắt Nhôm hệ AP55 – Olympico với kết cấu vững chắc, thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc….sẽ mang đến sự lựa chọn mới cho vật liệu nhôm cũng như các công trình.

  Nhưng cũng vì thương hiệu nhôm Tân Mỹ đã được khẳng định chất lượng, thương hiệu và chiếm thị phần lớn nên hiện nay có nhiều sản phẩm thương hiệu làm nhái khuôn mẫu của Tân Mỹ. Ngoài ra sản phẩm nhôm Tân Mỹ còn bị “copy” 100% về khuôn mẫu, dán tem giả mạo sản phẩm nhập khẩu gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hàng giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đạt hay được kiểm định về chất lượng nhôm, chất lượng sơn trong khi giá thành bán gần như tương đương. Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái, và do đó nên tìm mua sản phẩm từ những đại lý, nhà phân phối do Tân Mỹ ủy quyền.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao