Thứ hai, 24/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Làm thế nào để vệ sinh bồn nước?

  Bồn nước có vai trò quan trọng giúp tích trữ nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất. Khi sử dụng bồn nước bạn cần vệ sinh bồn nước theo định kỳ để đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước.

  Để vệ sinh bồn nước có rất nhiều cách, tuy nhiên để vệ sinh bồn nước sao cho đúng cách và đảm bảo vệ sinh nguồn nước thì không phải ai cũng biết. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh đúng cách trong quá trình vệ sinh bồn nước:

    1. Khóa van nước, thiết bị máy bơm lên bồn tránh tình trạng bị điện giật trong quá trình vệ

    2. Dụng cụ cần thiết: Chổi mềm chuyên dụng cho vệ sinh các bể nước, gang tay, ủng, kính bảo hộ, dung dịch vệ sinh (thuốc tẩy)…

  Vệ sinh bồn nước

   3. Xả toàn bộ nước trong bồn chỉ để lại một lượng nước vừa đủ để rửa trong quá trình đánh rửa bồn.

    4. Pha dung dịch vệ sinh theo tỷ lệ 1 phần dung dịch vệ sinh với 10 phần nướ Dùng bàn chải mềm cọ rửa lên các lớp cặn bẩn bám trên bồn. Phần dung dịch còn lại đổ xuống lỗ thoát nước để làm sạch ống bên dưới.

    5. Xả nước vào bồn để tẩy rửa các lớp cặn bẩn đã đánh đồng thời tháo thoát nguồn nước này ra khỏi bể cho sạch.

    6. Đối với các bồn nước lâu chưa vệ sinh thì có thể sử dụng hóa chất phù hợp.

    7. Vệ sinh lại bồn nước và tiến hành tích nước sử dụng như bình thường.

  Ngoài ra để đảm bảo nguồn nước sạch cho cuộc sống chúng ta lên chú trọng đến chất lượng bồn nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước để lựa chọn nhưng để lựa chọn bồn nước đạt tiêu chuẩn không phải dễ.

  Thương hiệu “Bồn nước Tân M” đã khẳng định vị trí trên thị trường bồn nước. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bảo hành lên tới 15 năm đối với sản phầm bn nước inox và 24 tháng đối với bồn nước đa năng, cùng với dịch vụ bảo hành, giá cả hợp lý  đã đem đến niềm tin cho khách hàng.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao