Thứ bảy, 15/06/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Kính gửi: Tập thể cán bộ công, nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

  Nhân dịp năm mới chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Tân Mỹ trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

  chuc-mung-nam-moi-2019

  Năm 2018 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để Tân Mỹ bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

  Bước sang năm 2019, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Tân Mỹ cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

  Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Tân Mỹ xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

  Trân trọng!

  Giám đốc
  Lê Quốc Việt

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao