Thứ hai, 15/07/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English

  Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu

  Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, trưa ngày 02/2/2017, Công ty Tân Mỹ đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tân Mỹ mỗi độ xuân về.

  Tới  dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Công ty Tân Mỹ cũng như các cán bộ chi nhánh, nhà máy và khách mời.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Lê Quốc Việt đã gửi tới các cán bộ nhân viên nói riêng và các đơn vị nói chung lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công  và vạn sự như ý.

  Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt Ban giám đốc công ty Tân Mỹ, Giám đốc Lê Quốc Việt nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ cảm ơn chân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ cán bộ nhân viên trong những năm qua, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ năm 2017 với những cơ hội và thách thức mới đang chờ đón chúng ta. Cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu kinh doanh vượt chỉ tiêu kế hoạch công ty giao.

  Toàn thể cán bộ nhân viên công ty, cùng các đơn vị cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2017 sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đề ra, góp phần chung vào sự phát triển lớn mạnh của Tân Mỹ, từ đó khẳng định vị thế, thương hiệu Tân Mỹ trên thị trường.

  Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cũng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới của công ty Tân Mỹ.

  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu:

  Benner tet 2017.

  2

  3

  8

  9

   

  4

  6

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao