Thứ hai, 15/04/2024 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
  • Nếu bạn có kế hoạch thiết kế tủ bếp mới, chắc chắn lựa chọn về chậu rửa bát âm vào tủ là việc cần phải xem xét ngay ở giai đoạn đầu tiên. Dưới đây là các yếu tố cùng các ý tượng gợi ý, giúp bạn lựa chọn tốt chậu rửa bát âm cho tủ bếp gia đình.

  Chậu rửa Inox nhập khẩu cao cấp Lucky Tân Mỹ, chậu rửa bát âm cho tủ bếp hiện đại.

   Nếu bạn có kế hoạch thiết kế tủ bếp mới, chắc chắn lựa chọn về chậu rửa bát âm vào tủ là việc cần phải xem xét ngay ở giai đoạn đầu tiên. Dưới đây là các yếu tố cùng các ý tượng gợi ý, giúp bạn lựa chọn tốt chậu rửa bát âm cho tủ bếp gia đình.

  Chậu rửa bát âm có những ưu điểm

  Các loại chậu rửa bát âm hiện nay có khá nhiều ưu điểm như mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và hiện đại cho gian bếp. Chậu rửa bát âm cũng rất gọn gàng, không tốn nhiều diện tích trong nhà. Khi gắn chậu rửa bát âm dưới mặt bàn bếp mang lại vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ.

  Chi phí lắp đặt chậu rửa âm

  Việc lắp đặt chậu rửa nằm chìm dưới mặt bàn đá có thể dẫn tới tăng một chút chi phí khi người thợ phải gia công khoét đá, nhất là đối với các kiểu chậu hình dáng phức tạp, đồng thời cần xử lý thẩm mỹ và kỹ thuật (chống thấm). Tuy nhiên với các thiết bị lắp đặt hiện nay, chi phí này không đáng kể.

  Bộ lọc rác và hệ thống xả của chậu rửa bát âm

  Bổ lọc rác của chậu rửa bát âm cần bền, thông thường bằng inox. Hệ thống xả có kết cấu hợp lý nhằm ngăn chặn mùi hôi cho gian bếp.

  Nếu bạn thường xuyên rửa bát, chén bằng tay thì còn cần lựa chọn các hệ chậu rửa có thêm giá để chờ khô ráo bát đĩa, hoặc có kèm các phụ kiện inox như hệ giá inox trong chậu.

  Luky 1

  Kiểu dáng và kích thước chậu rửa bát âm

  Chậu rửa bát âm ngày nay có nhiều hình dạng khác nhau (tròn, góc vuông, góc bo tròn, bất đối xứng …) kích thước đa dạng, có kết hợp với chỗ để bát.

  Thiết kế tủ bếp cho chậu rửa bát âm

  Cần đảm bảo bản thiết kế tủ bếp có kích thước phù hợp với chậu rửa, đã phân chia khoang chậu rửa tận dụng tối đa công năng (điều này bạn có thể xin tư vấn từ các đơn vị thiết kế tủ bếp).

  Chậu rửa Inox nhập khẩu cao cấp Lucky TÂN MỸ 

  + Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chậu rửa được dập liền khối khiến tuổi thọ của sản phẩm cao hơn so với sản phẩm cùng loại, chịu được các lực va đập tốt và nhất là không bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học rất an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

  Ưu điểm vượt trội: Độ dày mặt bàn 3mm.

  + Được thiết kế một cách tỉ mỉ tới từng chi tiết riêng tạo nên dáng vẻ sang trọng và lịch lãm cho chậu rửa nhập khẩu cao cấp Lucky.

  Nguyên liệu sản xuất INOX SUS 304 được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, vì vậy sản phẩm chậu rửa luôn hạn chế bám bụi, không tác dụng với hoá chất thông thường, dễ dàng vệ sinh và có độ bền rất cao. Mang phong cách hiện đại sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

  + Đặc biệt chậu rửa Inox nhập khẩu cao cấp Lucky có chống ồn đáy bôn.

    Ok LK8245    AK8350   Ok LK8445

  HIỆN NAY CHẬU RỬA INOX NHẬP KHẨU CAO CẤP LUCKY TÂN MỸ ĐÃ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

  Tham khảo: https://tanmygroup.com.vn/chau-rua-inox-lucky-nhap-khau-cao-cap/

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  20150827110756-dathongbao