Thứ sáu, 18/06/2021 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
 • x

  Văn phòng Tân Mỹ Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

  Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty TNHH Tân Mỹ, trưa ngày 8 tháng 3 Công ty đã tổ chức chúc mừng Chị Em phụ nữ tại nhà hàng . Đây là dịp để Công ty tôn vinh vẻ đẹp cũng như ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của phái đẹp Tân Mỹ trong những năm qua.

  Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lê Quốc Việt – Giám đốc công ty đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm đến tất cả Chị/em trong Công ty “Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”, luôn song hành cùng các anh em trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của Tân Mỹ.”

  Cùng với đó, Ông Tạ Duy Hồng – Trưởng phòng hành chính và Lãnh đạo các phòng/ban gửi tặng các Chị/em những lời chúc vô cùng ngọt ngào “Chúc các chị em Tân Mỹ luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

  Hoạt động ý nghĩa đó vừa là biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Công ty.
   
  Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn do các Anh dành tặng cho các Chị em … cùng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả Chị em đã tạo ra không khí vui tươi, sảng khoái. Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã kết thúc trong tiếng cười hân hoan và hạnh phúc của Chị em.

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  • Đang online : 15
  • Tổng truy cập: 236952

  20150827110756-dathongbao