Chủ nhật, 18/04/2021 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
 • x

  Thị trường ngành nhôm đã thay đổi như thế nào trong năm 2020?

  Năm 2020 đã trải qua đầy biến động một năm kinh tế đầy khó khăn, thị trường nhôm Việt Nam tuy phải chịu ảnh hưởng chung như hầu hết các khối ngành khác nhưng vẫn chứng kiến những sự cải tiến về hình thức và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng nhất trong ngành nhôm Việt Nam năm 2020.

  Cửa nhôm kính mở quay

  Một trong những đại diện nổi bật nhất của thị trường nhôm Việt Nam là cửa nhôm kính mở quay. Cửa đi mở quay có thể mở theo 3 hướng: mở quay trong, quay ngoài, quay trong và quay ngoài. Loại cửa này có nhiều kích thước đa dạng mà hầu hết các hệ nhôm trên thị trường đều đáp ứng được.

  cua-nhom-mo-quay-1

  Lý do cửa đi mở quay được nhiều người ưa chuộng nằm ở tính an toàn cao với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại. Đây có thể coi là ưu điểm vượt trội vì vừa đảm bảo tính trang trí, vừa gia cố thêm sự vững chắc cho cánh cửa.

  Cửa có hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít; đồng thời giúp cửa vận hành bền bỉ, êm ái. Với những ưu điểm như trên, chúng ta khẳng định được rằng cửa nhôm kính mở quay đã nâng tầm chất lượng ngành nhôm Việt Nam trong những năm gần đây, góp phần nâng cao sản lượng sản xuất và tiêu thụ của ngành.

  Cửa nhôm kính mở trượt

  Cửa nhôm kính mở trượt nghĩa là bộ cửa có thể linh hoạt mở chuyển động trượt sang trái, sang phải hoặc 2 bên. So với những “tên tuổi” khác trong thị trường nhôm Việt Nam, loại cửa này ghi điểm nhờ khả năng tiết kiệm diện tích. Thiết kế trượt ngang trên thanh ray có thể là cứu cánh hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc những khu vực vốn không cần diện tích quá lớn.

  Cua_nhom_kinh_mo_truot_lua

  Như hầu hết các loại cửa nhôm trên thị trường, cửa nhôm kính mở trượt sử dụng hệ thống chốt đa điểm, tăng độ bền chắc cho hoạt động đóng mở cũng như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Những mẫu cửa mới nhất năm 2020 đều dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo dưỡng. Chuyển động chủ yếu là trượt ngang nên mẫu cửa này có thể bền đẹp mà không bị cong vênh sau nhiều năm sử dụng.

  Cửa nhôm kính xếp trượt

  Đại diện cuối cùng góp mặt trong danh sách siêu phẩm của thị trường nhôm là cửa nhôm kính xếp trượt. Tích hợp những ưu điểm của hai mẫu cửa trên, hình thức đóng mở thông minh dạng trượt gấp có thể đảm bảo hai tiêu chí cùng lúc: tiết kiệm không gian và đa dạng di chuyển. Thiết kế này phù hợp với với những ô cửa có diện tích rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, biệt thự,…

  cửa-đi-xếp-trượt

  Hình thức cửa nhôm kính xếp trượt thông dụng nhất hiện nay hấu hết là loại 4 cánh, có thể 4 cánh bằng nhau hoặc lệch nhau.

  2 cánh ở giữa được thiết kế đẩy trượt vào trong, còn 2 cánh phía ngoài cùng được thiết kế mở quay. 2 cánh ngoài cùng được lắp bản lề liên kết với khung bao. Tùy theo mục đích sử dụng, cửa có thể linh hoạt mở trong hoặc mở ngoài.

  Có thể nói những thay đổi mới nhất của ngành nhôm định hình năm 2020 đến từ sự cải tiến trong thiết kế và độ tiện dụng. Tuy nhiên, để có thể áp dụng rộng rãi trong môi trường khu dân cư và công cộng như nhà hàng, khách sạn,.. chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến

  Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tân Mỹ ?

  View Results

  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ

  • Đang online : 13
  • Tổng truy cập: 211115

  20150827110756-dathongbao