Thứ tư, 13/11/2019 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
 • x

  Cách chọn bồn nước theo nguồn nước

  Đặc điểm nổi bật

  Bồn nhựa đa năng được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa trong khuôn đúc khép kín, kết cấu nhựa 3 lớp làm tăng tối đa khả năng chống ăn mòn, chịu lực va đập tốt từ tác động bên ngoài. Loại bồn này được sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao, có giá thành rẻ hơn so với bồn nước inox.

  bon-nhua-da-nang

  Về đặc điểm cơ bản của bồn nhựa là tính chất không hấp thụ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Chính nhờ những đặc điểm này mà khi sử dụng bồn ở trên cao, nhiệt độ nước sẽ không bị thay đổi quá nhiều so với nhiệt độ môi trường.

  Nguồn nước nào phù hợp với bồn nhựa đa năng?

  Loại bồn nhựa đa năng này thường sẽ ít gây ra các phản ứng hóa học với nước, thế nên nó có thể sử dụng được với đa dạng nguồn nước như:

  - Nước giếng

  - Nước mưa

  - Nước biển

  - Nước nhiễm phèn, nhiễm mặc, thậm chí cả nước nhiễm axit…

  Bồn nước inox

  Đặc điểm nổi bật

  Bồn nước inox được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, được hàn chắc chắn và tạo gân cứng xung quanh bởi công nghệ hàn lăn hiện đại. Bồn nước inox cũng được làm từ việt liệu inox SUS 304, inox 201…

  bon-nuoc-inox

  Bồn inox có ưu thế vượt trội về mẫu mã và khả năng dễ lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên, bồn inox cũng có giá thành cao hơn so với loại bồn nhựa.

  Nguồn nước nào nên chứa trong bồn inox?

  Với khả năng chống ăn mòn cao của inox. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn tối đa, bạn chỉ nên sử dụng bồn inox cho các nguồn nước như:

  - Nước máy đã qua xử lý

  - Nước đã lọc bằng máy lọc nước

  - Nước không nhiễm mặn

  - Nước không nhiễm phèn chua

  Trên đây là những đặc tính của 2 loại bồn chứa nước, khách hàng cần căn cứ vào tình trạng thực tế nguồn nước nơi mình đang sử dụng để sinh hoạt, qua đó xem xét lựa chọn bồn nước phù hợp.

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác